Danh mục

Đối tác

  • Heungwoo Vina
  • Samsung Heavy Industries
  • Samsung C&T
  • Công ty TNHH Keangnam
  • dnad
  • VP Bank
  • GP Bank
  • Posco E&C
  • Techcombank

Link liên kết

Thống kê truy cập

Tin nội bộ

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

Cập nhập: 2/4/2016 11:45:38 AM

THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN BÍNH THÂN NĂM 2016

     

Kính gửi: Quý Khách hàng

 

            Nhân dịp đầu xuân Bính Thân, Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân (EVERNEW HOLDING.,JSC) xin gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới MAY MẮN – HẠNH PHÚC, AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

        Năm 2015 đã qua, bên cạnh sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của tập thể CBCNV Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên tân, thì sự tin chọn và ủng hộ vô cùng quý báu của Quý khách hàng đã giúp công ty chúng tôi khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

 

         Công ty cổ phần Sở hữu Thiên đã trở thành một trong những nhà cung cấp bê tông hàng đầu trong khu vực miền Bắc và miền Trung với hàng loạt các dự án đường cao tốc đã và đang thực hiện cùng với những sản phẩm cấu kiện bê tông đúc sẵn, cấu kiện bê tông cốt thép dự ứng... Đồng thời trong năm qua chúng tôi thực hiện đồng thời vừa là nhà cung cấp bê tông, cấu kiện đúc sẵn chuyên nghiệp vừa là nhà thầu thi công xây dựng các công trình giao thông thủy lợi như Dự án Kè Cà Ninh, Dự án phát triển đường cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi…

 

           Bằng tất cả sự kính trọng của mình, Công ty cổ phần Sở hữu Thiên Tân cảm ơn sự đồng hành và hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua, và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2016 này. Chúng tôi cam kết luôn cố gắng cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 

         Một lần nữa, Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm, đồng hành công ty chúng tôi.

 

Chúc Quý khách hàng một mùa xuân mới

Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng!

Các tin tức khác

Video Clip

Thông tin hữu ích

Tỷ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Giá vàng 9999

ĐVT: tr đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC