Danh mục

Đối tác

  • Heungwoo Vina
  • Samsung Heavy Industries
  • Samsung C&T
  • Công ty TNHH Keangnam
  • dnad
  • VP Bank
  • GP Bank
  • Posco E&C
  • Techcombank

Link liên kết

Thống kê truy cập

Tin nội bộ

Lễ Kỷ niệm 5 năm thành lập Hệ thống Thiên Tân

Cập nhập: 6/17/2013 8:34:07 AM

Ngày 11/ 4/ 2013, Hệ thống Thiên Tân (EVERNEW) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Hệ thống. Trong buổi Lễ kỷ niệm long trọng này, hệ thống đã vinh dự được tiếp đón hơn 100 đại biểu, quan khách là các Lãnh đạo các Tập đoàn, Tổ chức, các Tổng Công ty, các đơn vị đối tác, bè bạn....

Mở đầu chương trình kỷ niệm, sau phần giới thiệu đại biểu, ông Nguyễn Đông Hải, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sở hữu Thiên Tân (Evernew Holding.,Jsc) đã đại diện cho hệ thống Thiên Tân (EVERNEW)  trình bày sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Hệ thống trong 5 năm qua, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự giúp đỡ to lớn, quý báu của các cơ quan, ban ngành; các Tổng Công ty, Tập đoàn, Doanh nghiệp; các bạn bè, đối tác... đã tin tưởng, tín nhiệm và hợp tác cùng Hệ thống. Đặc biệt trân trọng cảm ơn các cán bộ, nhân viên trong hệ thống EVERNEW đã luôn đoàn kết, bền lòng, cùng  vượt qua nhiều giai đoạn thăng trầm trên thương trường để xây dựng gia đình EVERNEW được phát triển và lớn mạnh như ngày nay. Với sự nỗ lực vượt bậc của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên, cùng sự hợp tác, giúp đỡ từ bạn bè và đối tác, EVERNEW đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, hiện tại hệ thống đã có 5 đơn vị thành viên, có số vốn đăng ký trên 60 tỷ đồng, với trên 200 cán bộ CNV. Trong năm 2012 vừa qua, doanh thu của hệ thống đã chính thức vượt con số 250 tỷ đồng với tổng giá trị tài sản trên 150 tỷ đồng. Và giá trị lớn nhất mà hệ thống đã xây dựng được đó là Văn hóa và Sáng tạo. Hiện nay EVERNEW đã xây dựng và quản lý vận hành tốt 7 trạm trộn bê tông thương phẩm, 3 phân xưởng cấu kiện đúc sẵn tiêu chuẩn, 2 nhà máy bê tông đúc sẵn tiền áp, 1 đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và 1 phòng thí nghiệm vật liệu xây dựng đạt chuẩn quốc gia. Sản phẩm của hệ thống đã  bước đầu đáp ứng được đòi hỏi khắt khe và luôn thay đổi của thị trường. Tiếp theo quá trình phát triển về quy mô, trong những năm tới, mục tiêu của EVERNEW là hoàn thiện về mặt chất lượng công tác quản lý, tái cấu trúc hệ thống phù hợp với yêu cầu phát triển theo hướng nâng cao giá trị gia tăng trong sản phẩm.

Sau phần mở đầu là chương trình công bố Quyết định tặng Bằng khen cho Tổ chức, Cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2012.

Trước khi kết thúc Lễ kỷ niệm, tất cả các đại biểu, các quan khách đã cùng nâng ly chúc mừng cho hệ thống EVERNEW.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kỷ niệm:

 

 

Trao tặng bằng khen cho các tổ chức, cá nhân có thành tích công tác xuất sắc trong năm 2012

 


 

Cán bộ công nhân viên trong hệ thống

 

Các tin tức khác

Video Clip

Thông tin hữu ích

Tỷ giá

USD
GBP
HKD
CHF
JPY
AUD
CAD
SGD
EUR
NZD
Bat Thái Lan

Giá vàng 9999

ĐVT: tr đ/lượng
Loại Mua Bán
SBJ
SJC